Lễ khấn và văn khấn ngày rằm, mùng 1Vật liệu để làm bàn thờ gia tiên tuyệt đối không thể làm bằng kim loại bởi theo phong thủy những vật liệu kim khí này không mang lại trường khí tốt và không có tính giá trị thẩm mỹ cao cho không gian thờ cúng.

Không kê bàn thờ hay tủ thờ gia tiên gần nhà vệ sinh, nhà tắm
Bàn thờ hay tủ thờ gia tiên là những nơi cần sự tôn nghiêm và linh thiêng nhất trong nhà. Vì thế khi sắp xếp vị trí đặt bàn thờ các gia chủ chú ý tuyệt đối không được kê khu vực thờ cúng gần nhà vệ sinh hay phòng tắm và các khu vực ô nhiễm như gần cống thải . Nếu sắp đặt như vậy sẽ làm ô uê không gian linh thiêng trong ngôi nhà của bạn, còn nếu như không gian nhà bạn quá chật chội thì các gia chủ nên chọn những vị trí cao để đặt bàn thờ gia tiên và tránh xa tối những vị trí không sạch sẽ như chúng tôi vừa nêu.

Ngoài hướng Đông Bắc thì gia chủ tuổi Sửu cũng cần chú ý giữ gìn thêm hướng Tây và Đông thật sạch sẽ thì khí vận của họ mới trở lên tốt đẹp
Bát hương là một trong những đồ thờ cúng quan trọng nhất và không thể thiếu trên bàn thờ. Đây được xem như ngôi nhà của thần linh để tổ tiên trú ngự. Bát hương trên bàn thờ cần phải giữ yên vị, luôn ngay ngắn và sạch sẽ thì việc thờ cúng mới đảm bảo, mang ý nghĩa tâm linh. Trên bàn thờ đặt bao nhiêu bát hương là phù hợp? Bố trí như thế nào để chuẩn phong thủy? Hay báo giá bàn thờ đẹp là bao nhiêu thì hợp lý ? Cùng tìm hiểu qua các thông website tin sau:

3 Bát hương quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ
3 Bát hương quan trọng không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *